XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ MỚI NHẤT CHO MẪU NHÀ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI

Xây Dựng Minh Phúc
Call:

0908 329 695
0908 329 695

Xây Dựng Minh Phúc Xây Dựng Minh Phúc
XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ MỚI NHẤT CHO MẪU NHÀ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI
Ngày đăng: 08/12/2023 09:03 AM

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ MỚI NHẤT CHO MẪU NHÀ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng là một gợi ý hay dành cho các gia chủ đang tìm kiếm ngôi nhà có phong cách tối giản. Với hình khối kiến trúc hiện đại kết hợp cùng với tiểu cảnh cây xanh, mẫu nhà này hứa hẹn sẽ đem đến cho gia đình bạn một không gian sống thoải mái và tràn đầy sức sống. Nếu bạn cũng đang sở hữu một quỹ đất tương đương thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Minh Phúc nhé!

Ưu điểm của nhà 3 tầng

Không phải ngẫu nhiên mà mẫu nhà 3 tầng đẹp lại trở nên phổ biến. Với những điểm nổi bật sau thì có lẽ phần nào đã lý giải được điều trên:

Đầu tiên, mẫu nhà này luôn có sự đa dạng trong phong cách thiết kế và sự bày trí nội thất thông minh, vừa mang đến tính thẩm mỹ cao vừa đem lại cảm giác thoải mái cho gia chủ. Bên cạnh đó, ngôi nhà 3 tầng đảm bảo được không gian sinh hoạt đủ cho các thành viên trong gia đình. Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp sẽ là một sự lựa chọn thông minh dành cho những khu khu vực có một quỹ đất hạn hẹp, bởi nhà 3 tầng vẫn giúp giải quyết được vấn đề về không gian ở đồng thời là một kiểu nhà đẹp với nhiều mẫu thiết kế khác nhau

Nhược điểm

Dưới đây là những mẫu nhà 3 tầng cho Gia Chủ tham khảo.

Gam màu trắng luôn là gam màu phổ biến trong các mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại, bởi lẽ gam màu này sẽ mang lại nét đẹp thanh lịch và phóng khoáng cho ngôi nhà. Những đường nét màu nâu giúp cho công trình trở nên ấm cúng và tinh tế.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MINH PHÚC
Trụ sở chính : 18 Đường TL 42, Khu phố 1,P.Thạnh Lộc, Quận12,Tp.HCM
Văn phòng : 766/42 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, q 12 , TP.HCM
Di dộng : 0908329695 
E-mail : xaydungminhphuc.vn@gmail.com
Website : www.xaydungminhphuc.com
MST : 0312129739

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline