Người tuổi Thìn có nên xây nhà năm 2024?

Xây Dựng Minh Phúc
Call:

0908 329 695
0908 329 695

Xây Dựng Minh Phúc Xây Dựng Minh Phúc
Người tuổi Thìn có nên xây nhà năm 2024?
Ngày đăng: 27/03/2024 04:37 PM

Người tuổi Thìn có nên xây nhà năm 2024?

Theo phong tục văn hóa từ xưa, xem tuổi xây nhà hợp mệnh gia chủ là quan niệm tâm linh phong thủy quan trọng được người Việt rất xem trọng. Vậy tuổi thìn làm nhà năm 2024 có tốt không? Cách mượn tuổi làm nhà cho gia chủ tuổi Thìn xây nhà năm 2024? Cùng Xây Dựng Minh Phúc tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây?

Vì sao cần xem tuổi làm nhà năm 2024?

Nhiều gia chủ khi quyết định khởi công xây dựng ngôi nhà thường tìm đến các chuyên gia phong thủy để xem tuổi làm nhà. Mục đích của việc xem tuổi là để đảm bảo sự hòa hợp giữa năm xây dựng và tuổi của chủ nhân gia đình, tạo nên một nguồn phong thủy tích cực, mang lại sự thuận buồm xuôi gió, tài vận hanh thông, cuộc sống gia đình êm ấm, thịnh vượng khi căn nhà hoàn thành.

Theo quan niệm phong thủy, các tuổi không phù hợp, tuổi đại kỵ có thể tạo ra xung đột với năm và gây ra các vấn đề khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Xem tuổi giúp ngăn chặn các tác động tiêu cực này và tạo nên một môi trường thuận lợi hơn cho gia đình. Đồng thời, từng năm đều mang theo các năng lượng và tác động riêng. Xem tuổi làm nhà 2024 giúp nhận biết và tận dụng các năng lượng thuận lợi trong năm 2024 để xây dựng một ngôi nhà mang đến tài lộc, sức khỏe và may mắn cho gia đình.

Tuổi Thìn có nên xây nhà năm 2024

Năm 2024 được cho là rất phù hợp để bắt đầu tiến hành các dự án xây dựng mới. Tuy nhiên, không phải tất cả các tuổi đều phù hợp để xây nhà trong năm 2024, đặc biệt là những người phạm hạn tam tai. Cụ thể, những người tuổi Tý, Thìn, Thân thì 3 năm liên tiếp dính tam tai là Dần, Mão, Thìn. 

Do dính hạn tam tai nên theo quan điểm phong thủy, những tuổi trên không được tuổi xây nhà năm Giáp Thìn 2024. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó mà gia chủ vẫn muốn xây dựng thì nên mượn tuổi xây nhà. Tức là nhờ một người nam khác có tuổi đẹp để làm nhà năm nay tiến hành động thổ giúp. Đây là cách hóa giải đơn giản nhất cho những người gặp hạn tam tai nhưng vẫn muốn xây nhà năm nay.

Các tuổi đẹp để xây nhà năm 2024 gồm:

·      Tuổi Ất Mùi - sinh năm 1955

·      Tuổi Đinh Dậu - sinh năm 1957

·      Tuổi Mậu Tuất - sinh năm 1958

·      Tuổi Bính Ngọ - sinh năm 1966

·      Tuổi Đinh Mùi - sinh năm 1967

·      Tuổi Quý Sửu - sinh năm 1973

·      Tuổi Nhâm Tuất - sinh năm 1982

·      Tuổi Ất Sửu - sinh năm 1985

·      Tuổi Tân Mùi - sinh năm 1991

·      Tuổi Giáp Tuất - sinh năm 1994

·      Tuổi Quý Mùi - sinh năm 2003

Hướng tốt để xây nhà 2024

Hướng Nam: Hướng Sinh khí, mang lại may mắn, phúc lộc toàn vẹn, làm ăn kinh doanh phát đạt, tấn tài tấn lộc, mọi sự thuận lợi.

Hướng Đông Nam: Hướng Phúc Đức, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh làm ăn buôn bán phát triển, gia đình êm ấm có thể vượt qua mọi khó khăn, trở ngại.

Hướng Đông: Hướng Phục Vị, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè xung quanh. 

Hướng Bắc: Hướng Thiên Y, trời ban cho sức khỏe và sự che chở, thiên thời địa lợi, tránh được tai ương và mọi sự tai qua nạn khỏi.

Trên đây là tổng hợp thông tin về Người tuổi Thìn có nên xây nhà năm 2024? tuổi đại kỵ không nên xây nhà và cách mượn tuổi làm nhà năm Giáp Thìn. Bài viết của Xây Dựng Minh Phúc trên chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên những quan niệm phong thủy truyền thống. 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline