Dịch Vụ Thi Công Nhà Trọn Gói Giá Bình Dân

Xây Dựng Minh Phúc
Call:

0908 329 695
0908 329 695

Xây Dựng Minh Phúc Xây Dựng Minh Phúc
Dịch Vụ Thi Công Nhà Trọn Gói Giá Bình Dân
Ngày đăng: 09/02/2023 09:13 AM

DỊCH VỤ THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI GIÁ BÌNH DÂN - CHÌA KHÓA TRAO TAY NHẬN NGAY LÌ XÌ ĐẦU NĂM QUÝ MÃO

Xây nhà trọn gói là gì? Đây là khái niệm mà không phải ai cũng biết. ây nhà trọn gói đối với mọi người hiện nay cũng không phải là lạ lẫm. Tuy nhiên với nhiều người, nhiều gia chủ chưa hiểu rõ hết vấn đề và cũng có nhiều thắc mắc có nên thuê xây nhà trọn gói hay không?

Hôm nay, Công Ty Xây Dựng Minh Phúc sẽ giải đáp những thắc mắc của quý vị về ưu điểm cũng như nhược điểm của vấn đề thiết kế và thi công trọn gói của Minh Phúc về nhà ở dân dụng.

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là gì?

Xây nhà trọn gói hay còn được gọi là xây nhà chìa khóa trao tay. Đây là một hình thức xây dựng khép kín của các đơn vị tư vấn thiết kế hoặc nhà thầu. Có các hình thức xây nhà trọn gói mới nhất. Với hình thức này là giao toàn bộ nhân công, vật tư cho các đơn vị thi công xây dựng, hoàn thiện cho căn nhà của mình.

Các đơn vị xây nhà sẽ phải lên kế hoạch xây dựng, cung cấp bản vẽ, cung cấp vật tư, tự cung tự cấp các chi phí phát sinh ngoài và chi phí ăn ở để hoàn thiện một căn nhà theo thiết kế có sẵn mà 2 bên đã thống nhất. Chủ đầu tư sẽ không phải làm bất kì một công tác nào trong việc xây dựng và hoàn thiện căn nhà của mình.

 

Báo giá xây nhà trọn gói, thiết kế thi công trọn gói

 

Liên hệ tư vấn: 090 832 96 95 Mr Tuấn

Bài viết dưới đây, sẽ làm rõ từng hạn mục của xây nhà trọn gói nhé: 

1. Xin cấp phép xây dựng nhà :

Thủ tục cấp phép xây dựng nhà

Các thủ tục xin cấp phép xây dựng, giấy tờ pháp lý ngôi nhà sẽ được công ty xây dựng tiến hành cho chủ nhà với cách làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp.

Xin giấy phép xậy dựng là công đoạn đầu tiên để bạn bắt đầu tiến hành xây nhà. Để chuẩn bị xin phép bạn cần phải biết những thông tin sau:

 – Đất xin phép xây dựng phải là đất thổ cư và CHÍNH CHỦ.

– Các chứng chỉ qui hoạch xây dựng của khu đất.

– Biết mật độ xây dựng của đất.

– Những qui định lộ giới xây dựng theo quyết định 36/2015/QD

– Bản vẽ hiện trạng để xác định vị trí tọa độ của đất đối với sổ cũ trước 2013

– Bản vẽ thiết kế xin phép xây dựng theo đúng qui định của nghị định 64/2012.

Chi tiết xây nhà trọn gói gồm những hạng mục như sau:

2. Ý Tưởng Thiết kế:

Thiết kế nhà phố

Trên cơ sở ý tưởng, mong muốn của chủ nhà, vị trí và diện tích đất sử dụng, kiến trúc sư sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ sao cho tính thẩm mỹ cao, tối ưu công năng sử dụng, chi phí thi công, vật tư tiết kiệm nhất và phù hợp nhất với thổ nhưỡng, thời tiết để có ngôi nhà bền đẹp.

Hồ sơ kiến trúc hoàn chỉnh đáp ứng kỹ thuật và thẩm mỹ, phục vụ công tác xây dựng, hoàn thiện công trình

 

3. Dự toán chi phí:

Bảng báo giá kế hoạch làm nhà

Cụ thể hạng mục này của dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm những điều sau:

* Báo giá các gói dịch vụ xây nhà trọn gói với các chủng loại vật tư tương ứng với từng gói. Công ty xây dựng sẽ giúp bạn lựa chọn gói phù hợp với ngân sách của bạn.

* Dự toán chi phí xây nhà sẽ gồm thi công phần thô, phần hoàn thiện với chi tiết các vật tư xây dựng, nhân công, thời gian xây dựng.

* Trường hợp khách hàng đã có bản vẽ thiết kế, công ty xây dựng sẽ dựa vào đó để lập dự toán chi phí phù hợp với ý muốn cũng như nguồn kinh phí hiện có của chủ nhà.

4. Thi công Nhà:

Chi tiết xây nhà trọn gói bao gồm hai phần chính đó là thi công phần thô và thi công hoàn thiện. Cụ thể như sau:        

A. Thi công phần thô (Phần xây dựng cơ bản):

B. Thi công phần hoàn thiện

Nhà đã xây xong

C. Các hạng mục khác sẽ được lắp đặt theo yêu cầu của chủ nhà nếu như không thuộc hợp đồng đã ký. Chủ nhà sẽ chịu toàn bộ chi phí cho các hạng mục phát sinh này (chẳng hạn lắp đặt máy điều hoà, tủ treo tường bếp, hệ thống nước nóng, bồn tắm…)

D. Bảo hành ngôi nhà: Sau khi hoàn thiện, ngôi nhà sẽ được công ty xây dựng tiến hành bảo hành, sửa chữa theo đúng hạng mục đã ký kết.

5. Hoàn Công:

Hướng dẫn hồ sơ hoàn công

Chưa kết thúc ở đây, xây dựng trọn gói sẽ hỗ trợ, tư vấn cho bạn với khâu hoàn công, với những thủ tục giấy tờ pháp lý mà bạn không nắm được, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành.

Thông thường những giấy tờ hoàn công cần:

1) Giấy phép xây dựng

2) Hợp đồng xây dựng của chủ nhà ký với các nhà thầu khảo sát, thiết kế, thi công, giám sát thi công xây dựng (nếu có)

3) Báo cáo kết quả khảo sát xây dựng

4) Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công xây dựng

5) Báo cáo kết quả thẩm tra và văn bản kết quả thẩm định thiết kế bản vẽ thi công xây dựng

6) Bản vẽ hoàn công (trong trường hợp việc thi công xây dựng có sai khác so với thiết kế bản vẽ thi công xây dựng)

7) Báo cáo kết quả thí nghiệm, kiểm định (nếu có)

8) Văn bản thỏa thuận, chấp thuận, xác nhận của các tổ chức, cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (nếu có) về an toàn phòng cháy, chữa cháy; an toàn vận hành thang máy

Có nên xây nhà trọn gói hay không? 

Ưu điểm xây dựng trọn gói 

Những ưu điểm khi xây nhà trọn gói

Lựa chọn cho những gia đình, chủ đầu tư không có thời gian xây dựng, giám sát khi ít người biết xây dựng

Không phải suy nghĩ công việc trước, sau, đau đầu tìm nguyên vật liệu thiết kế phát sinh 

Không phải thường xuyên giám sát công trình xem thợ có làm đúng, sai so với bản vẽ thiết kế (vì khi lựa chọn thiết kế xây dựng trọn gói đảm bảo thống nhất quy cách vật tư xây dựng, bản vẽ công trình)

Không có phát sinh chi phí ngoài ý muốn vì dự toán đúng, chuẩn khối lượng đã được thi công liệt kê cụ thể trước khi kí hợp đồng. Báo giá cụ thể các hạng mục hoàn thiện

Chất lượng công trình đảm bảo chi tiết kết cấu – hình thức nhà ở. 

Chủ nhà cần kiểm tra giám sát cụ thể với đơn vị thi công vì đã có thiết kế và báo giá chi tiết cụ thể

Sở hữu đội ngũ thợ xây lành nghề, chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ xây dựng cụ thể liệt kê cụ thể từng tháng.

Có tư vấn giám sát công trình cụ thể nhiều năm kinh nghiệm giám sát trong suốt quá trình xây dựng đảm bảo chất lượng công trình. 

Bảo hành, bảo trì công trình khi xây dựng, hoàn thiện

Không mất thời gian khi xây nhà nên vẫn không đau đầu công việc gia đình cũng như thời gian cụ thể.

Nhược điểm của xây nhà trọn gói 

Kinh phí xây dựng nhà trọn gói sẽ cao hơn tự làm. Vì nhân công đơn vị thi công sẽ cao hơn tại địa phương cùng chi phí quản lí và phí bảo hành bảo trì công trình.

Tiến độ công trình nhanh nên phần thanh toán yêu cầu nhanh có thể nhiều lúc chủ nhà chưa xoay sở kịp tiền hoặc chưa đến hạn rút tiền ngân hàng. (đây là những tình huống chúng tôi đã gặp)

Phải tìm đơn vị thi công uy tín, chất lượng, làm việc có tâm chứ không ngược lại thì công trình nhà bạn sẽ không đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ.

Vậy với nhiều lý do ưu điểm nhiều hơn nhược điểm thì bạn có thể chọn cho gia đình mình các vấn đề lựa chọn có nên xây nhà trọn gói hay không? Chúng tôi hiểu và các vấn đề cần cân nhắc cụ thể kĩ lưỡng nên gia đình bạn cần lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn. Không ai có thể trả lời cho bạn cụ thể từng vấn đề cho gia đình bạn. Nên bạn có thể nghiên cứu các vấn đề, đọc cùng ngẫm các thông tin xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay mà chúng tôi đã đưa ra cho gia đình bạn nhé!

Xây nhà trọn gói đã bao gồm nội thất chưa?

Đây là câu hỏi nhiều gia đình thắc mắc, tiện đây chúng tôi cũng sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn. Với các chủ đầu tư lựa chọn thiết kế nội thất cùng ngoại thất. Đặt các nội thất gỗ cho gia đình. Thì xây nhà trọn gói của Nhà đẹp sẽ đi cùng đồ nội thất. 

Tuy nhiên, thông thường việc xây nhà trọn gói theo gói cơ bản sẽ chưa bao gồm giá nội thất đi cùng. Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay chưa bao gồm nội thất công trình. Nếu gia đình bạn mong muốn bố trí công năng nội thất, định vị cụ thể mặt bằng có thể lựa chọn gói thiết kế nội thất.

Khi lựa chọn gói thiết kế nội thất cùng thi công công trình, Nhà đẹp sẽ giảm chi phí thiết kế cho gia đình bạn. Để được có báo giá cùng đơn giá ưu đãi cụ thể nhất, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Quy trình xây nhà trọn gói như thế nào?

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức này Xây Dựng Minh Phúc sẽ chia sẻ với các bạn quy trình xây nhà trọn gói giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn nhé.

Tìm và thuê đơn vị thiết kế có uy tín

Tìm một đơn vị thiết kế nội thất uy tín và kinh nghiệm là một vấn đề rất quan trọng. Bởi vì nếu bạn chọn sai người thì có thể cả căn nhà của bạn sẽ không đảm bảo thẩm mỹ, không đảm bảo kết cấu chịu lực. Dẫn tới tuổi thọ của công trình sẽ giảm nhanh hơn theo thời gian. Thế nên các bạn hãy cùng Minh Phúc điểm qua những vấn đề mà chúng tôi cần lưu ý cho các bạn dưới đây nhé:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải có thiết kế thì chúng ta mới có thể thuê làm nhà trọn gói được. Thế nên việc tìm được một đơn vị thiết kế uy tín lên ý tưởng cho ngôi nhà mình để có bản thiết kế đẹp nhất. Tốt nhất là các công ty vừa thiết kế vừa thi công trọn gói vì như thế không những họ tư vấn cho mình về kiến trúc được mà họ còn tư vấn luôn về kinh phí xây dựng ngôi nhà, vật liệu xây dựng và hoàn thiện.

Bước 2: Bạn nên thuê thiết kế vì như thế bạn có 1 ngôi nhà đẹp, công năng bố trí hợp lí, bạn biết trước ngôi nhà mình thế nào trước khi xây. Có bản thiết kế cũng dễ làm việc với bên thi công trước và sau khi báo giá thi công công trình nhà mình.

Bước 3: Sau khi thiết kế xong thì làm thủ tục bàn giao hồ sơ thiết kế cho gia chủ kèm với phần báo giá thi công của công trình

Báo giá hợp đồng thi công xây nhà trọn gói

Sau khi có bản vẽ thiết kế đầy đủ về: Kiến trúc, phối cảnh 3D, kết cấu và điện nước bên đơn vị thi công sẽ bóc tách khối lượng, bóc tách vật liệu và làm báo giá chi tiết. Sau đó là xem hợp đồng với đơn vị thi công. 2 bên cùng thống nhất với nhau về giá cả, các điều khoản trong hợp đồng. Thời gian thanh toán, thời gian hoàn thiện và bàn giao, bảo hành công trình như thế nào. Cụ thể từ khâu bàn giao hồ sơ thiết kế đến thi công thì sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Gia chủ nhận báo giá, nhận hồ sơ thiết kế nhà của đơn vị thiết kế Xây Dựng Minh Phúc, kiểm tra đơn giá, khối lượng công trình, quy cách vật tư sử dụng trong báo giá cùng với các bước thanh toán trong quá trình thi công. Nếu cần thiết gia chủ có thể điều chỉnh phần vật tư sử dụng hoàn thiện cho căn nhà cho phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Bước 2: Sau khi đã kiểm tra bảng dự toán khối lượng, bảng quy cách vật tư cùng với khối lượng thì bắt đầu kí hợp đồng thi công trọn gói.

Bước 3: Gia chủ xem các ngày quan trọng để thi công như: Ngày động thổ, ngày đổ móng, ngày đổ mái, ngày cất nóc và ngày khánh thành. Đây là những ngày quan trọng và nhiều người thường xem chọn ngày để thông báo tới bên thi công sắp xếp lên kế hoạch thi công.

Bước 4: Sau khi kí hợp đồng thì gia chủ có thể thanh toán theo tiến độ của công trình, phần thanh toán sẽ tùy thuộc vào khối lượng của công trình, có thể là công trình đơn lẻ thì các bước thanh toán sẽ ít hơn so với những công trình có nhiều tổ hợp khác nhau.

Bước 5: Gia chủ chỉ cần chờ đợi đến ngày để thanh toán và nhận bàn giao nhà theo hợp đồng mà thôi. Ngoài những nội dung công việc trên thì hầu như gia chủ sẽ không phải làm gì khác ngoài việc giám sát công trình mà thôi.

Sau khi các bạn đã hoàn tất được các thủ tục, chúng ta cần phải xem ngày, thông báo cho đơn vị xây nhà trọn gói về ngày động thổ, thời điểm thông báo trước 7-10 ngày để có thời gian sắp xếp và chuẩn bị.

Sau đó thì hầu như gia chủ sẽ không phải làm bất cứ một công việc gì khác. Các bạn chỉ cần chờ đợi đến ngày là căn nhà của mình sẽ hoàn thiện mà thôi. 

Hãy liên hệ đến Minh Phúc để có một ngôi nhà đẹp ngay nhé, còn chần chừ gì nữaaa

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Minh Phúc

 

Trụ sở chính : 18 Đường TL 42 Khu phố 1, P. Thạnh Lộc, quận 12, Tp Hồ Chí Minh
Văn phòng : 482 hà huy giáp, phường thạnh lộc, q 12 , tphcm
Di dộng : 0908329695 
E-mail : xaydungminhphuc.vn@gmail.com
Website : www.xaydungminhphuc.com
MST : 0312129739

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline