Báo giá thi công nội thất nhà 2023 tại Hồ Chí Minh

Xây Dựng Minh Phúc
Call:

0908 329 695
0908 329 695

Xây Dựng Minh Phúc Xây Dựng Minh Phúc
Báo giá thi công nội thất nhà 2023 tại Hồ Chí Minh

Có cần sử dụng dịch vụ thi công nội thất nhà trọn gói TPHCM hay không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra và cũng có nhiều người có quan niệm sai lầm về việc thuê đơn vị thiết kế và thi công nội thất nhà trọn gói. Vì vậy, chúng tôi xin đưa ra một vài ưu điểm nổi bật khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà dưới đây:

Thiết kế và thi công nội thất nhà phù hợp với phong cách mong muốn

Các chuyên gia am hiểu về cách phối màu và khoảng cách cần thiết giữa các đồ nội thất trong nhà nên sẽ mang đến không gian nội thất riêng biệt, sang trọng và nổi bật. Sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà trọn gói sẽ mang đến cho khách hàng một không gian nội thất có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với việc mua nội thất có sẵn của công trình.

Tối ưu thời gian thi công và công sức thiết kế

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và không phải lo lắng về những rủi ro phát sinh khi tự thiết kế, mua hàng gây lãng phí vật tư, chi phí đầu tư.

Bảng báo giá thi công nội thất nhà trọn gói TPHCM phù hợp

Nếu bạn lo lắng về việc báo giá thi công nội thất nhà trọn gói TPHCM thì hãy yên tâm vì có rất nhiều đơn vị thiết kế áp dụng mức giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Hiện nay, Xây Dựng Minh Phúc được nhiều người tin chọn vì cung cấp bảng báo giá thi công nội thất nhà trọn gói giá bình dân mà chất lượng tốt nhất.

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất nhà trọn gói tại TPHCM

Hiện nay tại TPHCM, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất 3D và thi công nội thất văn phòng, căn hộ, biệt thự, đặc biệt là thi công nội thất nhà cao cấp. Một trong số các công ty đơn vị có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu về thiết kế và thi công nội thất của bạn hiện nay chính là CÔNG TY Xây Dựng Minh Phúc.

Báo giá thi công nội thất nhà trọn gói TPHCM tại Minh Phúc

Tùy từng đơn vị sẽ có báo giá khác nhau, giá thường chênh lệch do thương hiệu và do loại hình công ty. Chắc chắn các công ty dịch vụ, thương mại sẽ không bao giờ có giá tốt hơn các công ty có xưởng sản xuất trực tiếp. Tuy nhiên mức báo giá thi công nội thất nhà trọn gói trung bình sẽ rơi vào khoảng 100.000đ – 300.000đ/m2.

Mức báo giá thi công nội thất nhà trọn gói sẽ không có mức cố định vì phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như diện tích nhà, chất liệu, kiểu dáng, hạng mục thi công nội thất phòng ngủ, phòng khách, bếp theo yêu cầu… nên chúng tôi không thể báo giá trực tiếp tại đây.

Nhưng, Minh Phúc có thể khẳng định đơn vị sản xuất trực tiếp sẽ có báo giá tốt hơn đơn vị thương mại khoảng 25%, quý khách muốn xem sản phẩm phải đến trực tiếp xưởng để xem. Đây vừa là nhược điểm vừa là ưu điểm (khách hàng có thể đến tận nơi để xem quy trình làm việc cũng như chất lượng của sản phẩm).

Những lưu ý cần quan tâm khi được báo giá thi công nội thất nhà trọn gói TPHCM

Với thủ thuật thu hút, một số công ty thường sẽ đưa những báo giá rất hấp dẫn lên website, nhưng đó là giá theo chất liệu giả gỗ chuẩn nhất. Ví dụ: Giá này làm bằng chất liệu MFC Melamine An Cường loại thường, phụ phí chống ẩm 500.000đ/md, nhưng thật ra được làm bằng một loại gỗ kém chất lượng. Và khách hàng thường không có kiến ​​thức về vật liệu nội thất rất dễ đưa ra những nhận định sai lầm.

Cam kết dịch vụ đối với khách hàng của Xây Dựng Minh Phúc

Công ty Xây Dựng Minh Phúc với đội ngũ nhân viên và các kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo – là nòng cốt thôi thúc tạo nên những thiết kế ấn tượng, đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất, không phụ lòng mong đợi của bạn.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline